Đại diện khách hàng trong giao dịch pháp lý là một trong những nghiệp vụ được chúng tôi cung cấp thường xuyên và nhiều nhất trong hoạt động của Chân Thiên Mỹ. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu vì vậy Luật sư và chuyên viên của chúng tôi trong vai trò đại diện ủy quyền của khách hàng luôn nỗ lực để hoàn thành giao dịch trong thời hạn sớm nhất với chi phí hợp lý nhất.

Chân Thiên Mỹ cung cấp dịch vụ đại diện trong nhiều lĩnh vực như: Đại diện theo ủy quyền thực hiện thủ tục hành chính; Đại diện ủy quyền làm việc với đối tác – cơ quan nhà nước; Đại diện uỷ quyền tham gia tại các phiên toà hay trong các phiên họp hoà giải, giải quyết tranh chấp; Đại diện thực hiện các thủ tục mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, cập nhật đăng bộ sang tên,… Chính vì vậy, Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng với nhu cầu đại diện ủy quyền trong mọi lĩnh vực của đời sống. Chúng tôi đã và đang đại diện cho các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước và thực hiện rất tốt vai trò của mình.

Hãy liên hệ Chân Thiên Mỹ để Quý vị có thể uỷ quyền cho các luật sư và chuyên viên của chúng tôi thực hiện các giao dịch pháp lý một cách chuyên nghiệp và suôn sẻ.