GIỚI THIỆU VỀ LUẬT CHÂN THIỆN MỸ

“Một chữ tín – Vạn niềm tin”

Công ty luật TNHH Chân Thiện Mỹ (Chan Thien My Law Firm) là một tổ chức hành nghề Luật sư thuộc Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh, Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Công ty đặt trụ sở tại: 94 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh và đã được Sở Tư Pháp TP.HCM cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số: 41.02.3070/TP/ĐKHĐ.

Tiền thân của Công ty Luật Chân Thiện Mỹ là Văn Phòng Luật sư Chân Thiện Mỹ được thành lập vào năm 2007. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển cùng với đội ngũ Luật sư, Chuyên viên nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản cả về kỹ năng chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp. Chân Thiện Mỹ chúng tôi tự hào là hãng Luật hàng đầu cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Uy tín và niềm tin từ Khách hàng của Chân Thiện Mỹ được khẳng định trong nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau như: Tố tụng, Tranh tụng tại tòa án, Đại diện ủy quyền, Thủ tục hành chính, Tư vấn doanh nghiệp, Giấy phép, Pháp lý bất động sản, …

Đội ngũ Luật sư, Chuyên viên của Chân Thiện Mỹ luôn hoạt động dựa trên tiêu chí “Một chữ tín – Vạn niềm tin” và luôn xem đây là kim chỉ nam cho từng cá nhân và cho cả tổ chức trong suốt chặng đường hành nghề Luật. Chúng tôi luôn được củng cố niềm tin kinh doanh và đánh giá mức độ thành công của mình thông qua sự tin tưởng và những phản hồi tích cực mà Khách hàng đã dành cho Chân Thiện Mỹ. Đó là minh chứng rõ ràng nhất thể hiện kết quả của quá trình làm việc nghiêm túc và tận tâm của đội ngũ Chân Thiện Mỹ.

Luật Chân Thiện Mỹ ngày càng khẳng định được Chữ Tín – Niềm Tin của từng Khách hàng khi tìm đến với Chân Thiện Mỹ. Chúng tôi rất vui mừng và lấy đó làm động lực để phát triển Chân Thiện Mỹ trở thành hãng luật hàng đầu, là nơi Khách hàng đặt niềm tin pháp lý.

TẦM NHÌN

sứ mệnh

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển Luật Chân Thiện Mỹ đã đồng hành cùng với hàng ngàn Khách hàng trên con đường pháp lý. Chân Thiện Mỹ đã, đang và sẽ tiếp tục phấn đấu để hoàn thành sứ mệnh mà mình đã đặt ra. Khát vọng của chúng tôi là trở thành hãng luật hàng đầu, là nơi Khách hàng lựa chọn để đặt niềm tin pháp lý. Đến với Chân Thiện Mỹ Khách hàng không chỉ tìm được chuyên gia giải đáp mọi vướng mắc pháp lý mà còn là nơi đồng hành, chia sẻ và là đối tác uy tín dài lâu.

Luật sư Nguyễn Trung Hiếu Giám đốc công ty Luật Chân Thiện Mỹ

luật sư Nguyễn Trung Hiếu

Giám đốc Công ty Luật Chân Thiện Mỹ

Mục tiêu hoạt động

Chân Thiện Mỹ hoạt động với mục tiêu bảo vệ tối ưu quyền và lợi ích hợp pháp cho Khách hàng, mang tới giá trị và sự an tâm cho Khách hàng trong các vấn đề pháp lý. Chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị luật luôn đem lại lợi ích cho mọi người. Với gần 15 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin trong các lĩnh vực pháp luật: tư vấn pháp luật đất đai, giao thông vận tải, doanh nghiệp, hình sự hôn nhân gia đình,lao động, thuế, thừa kế di chúc, sở hữu trí tuệ, hành chính và nhiều dịch vụ tư vấn pháp luật đa dạng, nhanh chóng, hiệu quả, tối ưu và tiết kiệm chi phí.

Tiêu chí của chúng tôi là luôn đồng hành cùng Khách hàng trong mọi hoạt động kinh doanh, các vụ án hình sự, các vụ việc và các giao dịch dân sự. Chính vì vậy Chân Thiện Mỹ là đối tác tin cậy để Khách hàng tìm tới và đặt niềm tin. Luật Chân Thiên Mỹ luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện, hiệu quả đồng thời tạo dựng và duy trì mối quan hệ bền lâu với Khách hàng. Cùng với đội ngũ Luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, nhiệt tâm trong nghề và luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng giải quyết những vấn đề pháp lý. Đến với Luật Chân Thiên Mỹ, Quý Khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết mọi vấn đề tại thời điểm hiện tại cũng như hạn chế tối đa những rủi ro pháp lý trong tương lai. Luật Chân Thiên Mỹ luôn coi lợi ích, rủi ro, khó khăn của Khách hàng là của chính mình từ đó luôn nỗ lực đưa ra những giải pháp pháp lý tối ưu nhất để đảm bảo tốt nhất lợi ích của Khách hàng trong khuôn khổ pháp luật.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI