VÌ SAO CHÚNG TÔI CHỌN TÊN CÔNG TY LÀ “CHÂN THIỆN MỸ”

Khi đặt tên công ty, đặc biệt là đối với những tổ chức hành nghề luật sư thuộc sở hữu tư nhân thì chủ sở hữu phần lớn sẽ gắn tên mình hoặc những cụm từ, ký hiệu có liên quan đến tên của mình. Không giống vậy, chúng tôi mong muốn lựa chọn một cái tên có thể nói lên quan điểm hành nghề và những điều mà chúng tôi hướng đến trong quá trình hành nghề, chúng tôi luôn tâm niệm, ngoài việc bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho khách hàng thì còn phải tạo ra được giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Đó là lý do chúng tôi quyết định lựa chọn tên công ty là CHÂN THIỆN MỸ. CÔNG TY LUẬT TNHH CHÂN THIỆN MỸ vừa là tên để khách hàng nhận diện công ty, vừa là lý tưởng mà chúng tôi theo đuổi.

CÔNG TY LUẬT TNHH CHÂN THIỆN MỸ được ghép từ hai thành tố “CÔNG TY LUẬT TNHH” “CHÂN THIỆN MỸ”, thành tố đầu tiên là loại hình hoạt động, thành tố thứ hai là giá trị sống tốt đời đẹp đạo mà Công ty muốn thực hiện cho Khách hàng và cho cuộc đời này.

CHÂN THIỆN MỸ là cụm từ được ghép từ các chữ “Chân”, “Thiện”, “Mỹ”. Mỗi một từ đều mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc:

“CHÂN” là thật, là chân thật, xác thực đối lập với phạm trù cái giả – cái không thật. Song, “CHÂN” còn được hiểu theo nghĩa hẹp là chân lý – tức là cái đúng, là “sự phản ánh chính xác sự vật khách quan và quy luật của chúng vào ý thức con người”. Chân lý, chân thực đối với những người làm luật như chúng tôi là ánh sáng, là con đường dẫn lối đi tìm ra những sự thật đằng sau những điều không thật.

“THIỆN” nghĩa là lương thiện, làm điều tốt, không làm điều xấu. Theo nghĩa từ Hán Việt là tốt, lòng tốt, lương thiện, để đối lập với cái ác. Chúng tôi luôn sống và làm việc chân chính, hướng thiện và đạo đức để cuộc sống thêm ý nghĩa. Công ty muốn giúp đỡ, chia sẽ và đồng hành cùng những mảnh đời không may rơi vào những tình huống pháp lý éo le, không biết kêu oan ai.

“MỸ” hiểu một cách thông dụng và dễ hình dung nhất chính là cái đẹp: cái đẹp ở trong cuộc sống và trong mỗi con người. Giá trị của CHÂN THIỆN MỸ sẽ không đạt được sự hoàn hảo nếu thiếu đi cái đẹp, dù sự chân thành, tử tế là thứ bắt buộc phải có, nhưng thiếu đi MỸ thì sẽ rất đơn điệu và nhàm chán. Sự chỉnh chu, toàn mỹ khi thực hiện công việc, vẻ đẹp của tính cách, vẻ bề ngoài và lối sống đạo đức sẽ tạo nên dấu ấn đầu tiên để kết nối Công ty với với Khách hàng. Từ đó, chúng tôi mới có cơ hội thể hiện được sự chân thật, chân lý, sự thiện lương – những điều mà không thể nhìn thấy ngay khi gặp gỡ lần đầu.

Đối với bản thân chúng tôi khi thành lập công ty, bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và sống một cuộc đời ý nghĩa, trọn vẹn nhất là lẽ sống, là lý tưởng. Để đạt được sự toàn diện, toàn mỹ của giá trị CHÂN THIỆN MỸ, mỗi con người trong tổ chức đều đang nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ và hoàn thiện bản thân từng ngày.

Bên cạnh giá trị CHÂN THIỆN MỸ mà chúng tôi hướng đến khi hành nghề, thì chữ TÍN là nền tảng mà chúng tôi không ngừng xây dựng và củng cố hằng ngày, bởi đây là tiền đề cho sự phát triển bền vững và lâu dài đối với một Công ty. Trước hết, chúng tôi phải tạo được UY TÍN của bản thân, để làm được điều này thì chúng tôi phải đánh đổi thời gian và công sức để nhận lấy NIỀM TIN từ khách hàng. Chúng tôi biết rằng, “MỘT CHỮ TÍN, VẠN NIỀM TIN” và coi đây là phương châm hoạt động của Công ty.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, giá trị của CHÂN THIỆN MỸ, chữ “TÍN”, “NIỀM TIN” của khách hàng sẽ luôn là kim chỉ nam cho hoạt động của công ty.